Giỏ hàng

Máy móc thiết bị của WHITE HOME

Nội thất WHITE HOME luôn trú trọng việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất lao động và đa dạng hóa sản phẩm.

Xưởng sản xuất gỗ của WHITE HOME có diện tích hơn 1000 m². Được trang bị nhiều Máy móc thiết bị: máy cắt; máy dán cạnh; máy tạo hình CNC 4D; máy cắt CNC 2D, 3D....

Chúng tôi xin giới thiệu với Quý vị một số hình ảnh về máy móc thiết bị của Nội thất WHITE HOME.

white Home - Thiết bị 1

white Home - Thiết bị 2

white Home - Thiết bị 3

white Home - Thiết bị 4

white Home - Thiết bị 5


white Home - Thiết bị 6

white Home - Thiết bị 7

white Home - Thiết bị 8

white Home - Thiết bị 9

white Home - Thiết bị 10

white Home - Thiết bị 11

white Home - Thiết bị 12

white Home - Thiết bị 13

Với việc luôn trú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại, WHITE HOME chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất trong sản xuất đồ nội thất theo phong cách tân cổ điểnphong cách hiện đại.

WHITE HOME nhận thiết kế và thi công đồ gỗ theo yêu cầu, đặt đóng đồ gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, bao gồm :

+ Xưởng có thể sản xuất đồ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên : ván ép, MFC, MDF, HDF, Picomart, Laminate, Acrylic, gỗ thông, gỗ sồi, óc chó, tần bì..... 

+ Xưởng có thể sản xuất đồ gỗ gia đình: tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế, kệ trang trí, bàn ăn , giường ngủ. Có thể sản xuất theo số lượng lớn với giá cả hợp lý theophong cách tân cổ điểnphong cách hiện đại.

+ Xưởng xản xuất đồ gỗ theo yêu cầu như đồ gỗ nội thất văn phòng, showroom, nội thất chung cư, biệt thự... theo phong cách tân cổ điểnphong cách hiện đại.

Đến với White Home chúng tôi, Quý khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được một phương án thiết kế & thi công cho ngôi nhà hạnh phúc của quý vị với giá thành hợp lý nhất.

     Quý vị có thể thoải mái so sánh giá thành với thị trường hiện nay. Chúng tôi tin tưởng rằng Quý vị sẽ quay lại lựa chọn phương án và giá thành mà White Home đã đưa ra!.

Để được tư vấn và thấy tận mắt những sản phẩm của White Hom đã sản xuất và thi công. WHITE HOME kính mời Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi:

NỘI THẤT WHITE HOME

Địa chỉ  : 369 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 202 33999  Di động : 09.6363.3399 (Zalo; Viber).  

Email    : whitehome.vn@gmail.com