Giỏ hàng

Giới thiệu về White Home

NỘI THẤT WHITE HOME - Thiết kế nội thất - Thi công Nội thất.

WHITE HOME mang đến Nội Thất "TINH TẾ - SANG TRỌNG - TIỆN NGHI"  cho Ngôi nhà hạnh phúc của Quý vị! 

White Home

Để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời luôn luôn làm Quý khách hàng hài lòng, White Home chúng tôi thực hiện và tuân thủ nghiêm chỉnh năm cam kết với Quý khách hàng sau đây:

1- TƯ VẤN NHIỆT TÌNH.

    Khi đến với chúng tôi, Quý vị sẽ được đội ngũ nhân viên của White Home tư vấn đầy đủ; nhiệt tình về: mong muốn của khách hàng; phong cách thiết kế; phong thủy trong thiết kế; vật liệu và phụ kiện thi công; giá thành từng loại vật liệu... để Quý vị có thể lựa chọn phương án phù hợp; hiệu quả cho ngôi nhà hạnh phúc của Quý vị.

2- THIẾT KẾ SÁNG TẠO.

     Đến với White Home, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ thiết kế của chúng tôi trao đổi; tìm hiểu chi tiết về từng vị trí trong ngôi nhà; màu sắc; phong cách nội thất.. trong ngôi nhà mong ước của Quý vị.

     Với Đội ngũ thiết kế trẻ trung; sáng tạo; được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, White Home chúng tôi sẽ tạo được một phương án thiết kế mà Quý vị chắc chắn sẽ hài lòng và lựa chọn. 

3- VẬT LIỆU TIÊU CHUẨN.

    Việc lựa chọn vật liệu thi công để đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà mơ ước của mình luôn là khó khăn gặp phải của tất cả Quý vị.

    Đến với White Home, Quý vị sẽ được giải thích rõ ràng về từng loại vật liệu và tư vấn cho Quý vị loại vật liệu phù hợp nhất cả về chất lượng và giá cả.

    Chúng tôi cam kết với Quý vị chỉ sử dụng những vật liệu tiêu chuẩn cho phương án thiết kế & thi công của chúng tôi.

4- THI CÔNG CHẤT LƯỢNG.

     White Home chúng tôi có xưởng sản xuất và thi công với diện tích 1000m2 và hơn 40 công nhân lành nghề tại làng nghề gỗ Xã Chàng Sơn, Huyện Thạch Thất, Hà Nội. Chắc chắn sẽ đáp ứng được việc sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất; yêu cầu khắt khe nhất; và cũng chính điều này đã giúp chúng tôi đưa ra được những sản phẩm có giá thành hợp lý nhất so với thị trường hiện nay.

5- GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

   Đến với White Home chúng tôi, Quý khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được một phương án thiết kế & thi công cho ngôi nhà hạnh phúc của quý vị với giá thành hợp lý nhất.

     Quý vị có thể thoải mái so sánh giá thành với thị trường hiện nay. Chúng tôi tin tưởng rằng Quý vị sẽ quay lại lựa chọn phương án và giá thành mà White Home đã đưa ra!.

Để được tư vấn và thấy tận mắt những sản phẩm của White Hom đã sản xuất và thi công. WHITE HOME kính mời Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi: 

NỘI THẤT WHITE HOME - Thiết kế nội thất - Thi công Nội thất.

Địa chỉ  : 369 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cố định: 024.202.33999    Di động : 09.6363.3399 (Zalo; Viber).  Email    : whitehome.vn@gmail.com

Website: https://whitehome.vn  ; https://whitehome.com.vn  ;