Giỏ hàng

TÁM BÍ QUYẾT LỚN THÍCH HỢP VÀ CẤM KỴ CỦA HUYỀN QUAN - PHẦN 3

Đăng bởi White Home ngày bình luận

PHẦN ĐỈNH CỦA HUYỀN QUAN KHÔNG NÊN CÓ XÀ NGANG

Phần đỉnh của huyền quan không nên có xà ngang, nếu không công việc của người trong nhà sẽ không thuận lợi hoặc thân thể mắc nhiều bệnh tật. Nếu phần đỉnh của huyền quan có xà ngang, khi đó có thể nhờ người đóng trần la phông để che đi xà ngang, để làm cho sát khí biến mất. đương nhiên cũng không được quên gắn đèn chiếu sáng để tăng cường dương khí và tiêu trừ âm khí.

CÓ MỘT SỐ NGÔI NHÀ KHÔNG NÊN XÂY HUYỀN QUAN

Có một số ngôi nhà không nên xây huyền quan, nguyên nhân của nó là vì giá nhà tăng lên chóng mặt, tấc đất tấc vàng, khi muốn mua một ngôi nhà không phải là việc dễ dàng. Để mua ngôi nhà có diện tích tương đối lớn, đối với rất nhiều người có thể vượt qua cả phạm vi năng lực của bản thân. Cho nên đa số chỉ có thể mua được một ngôi nhà có diện tích nhỏ. Những ngôi nhà này không nên xây huyền quan, nếu không chỉ làm cho không gian của ngôi nhà giảm đi. Đối với phong thủy nhà ở, khi không gian ngôi nhà quá nhỏ, vận khí của những người trong nhà cũng sẽ gặp nhiều trở ngại, cho nên ngôi nhà có diện tích nhỏ không nên xây huyền quan.

CẦN LƯU Ý ĐẾN VẬT TRANG TRÍ CHO HUYỀN QUAN

Có một lần, tác giả xem phong thủy giúp cho một ông khách hàng. Bên trong cửa chính của nhà ông ta có xây một huyền quan. Ông hỏi tác giả: “Phải chăng có thể phía dưới dùng làm tủ giày dép mà phía trên dùng kính phân cách để làm huyền quan”. Tác giả đã trả lời: “Đương nhiên không thể”.

Ông lại hỏi: “Tôi từng thấy một huyền quan tại nhà một người bạn được hình thành từ một bức tranh Bát Tuấn Đồ bằng kính mờ, đồng thời tại vị trí ở gần trần nhà lại gắn đèn chiếu sáng, hiệu quả vô cùng đẹp đẽ, xin hỏi tôi có thể làm theo hay không?”.

Tác giả nói: “Không thể được”

Vì ngôi nhà này nằm ở hướng Bắc, tương xung với con ngựa, chưa nói đến việc dùng hình vẽ “Con ngựa” bằng kính, ngay cả vật trang trí hình con ngựa hoặc như sách có vẽ hình con ngựa đều không được, cho nên tác giả đề nghị ông dùng “Cửu ngư đồ” (tức là chin con cá, chủ định mọi việc như ý), “Phú úy hoa khai” (hoa mẫu đơn), “Long đằng phi thượng” (rồng bay lên cao)

Nếu các bạn muốn đặt vật trang trí hoặc kính hoặc gương được in một số hình vẽ tại huyền quan, cần tránh đi một số phương vị sau đây.

Huyền quan đặt tại hướng Bắc – không nên dùng hình vẽ con ngựa hoặc vật trang trí hình con ngựa.

Huyền quan đặt tại hướng Đông Bắc – không nên dùng hình vẽ con dê hoặc vật trang trí hình con dê.

Huyền quan đặt tại hướng Tây Nam – không nên dùng hình vẽ con hổ hoặc vật trang trí hình con hổ.

Ngôi nhà của người bình thường cũng không nên dùng hình vẽ con hổ, ngoaị trừ quan chức nhà nước hoặc nhà chính trị, nhưng đối với huyền quan đặt tại hướng Tây Nam cũng không nên dùng.

Huyền quan đặt tại hướng Tây – không nên dùng hình vẽ con thỏ hoặc vật trang trí hình con thỏ.

Huyền quan đặt tại hướng Tây Bắc – không nên dùng hình vẽ con rồng hoặc vật trang trí hình con rồng.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn