Giỏ hàng

TÁM BÍ QUYẾT LỚN THÍCH HỢP VÀ CẤM KỴ CỦA HUYỀN QUAN - PHẦN 2

Đăng bởi White Home ngày bình luận

KHÔNG NÊN ĐỂ HUYỀN QUAN PHẠM PHẢI MÔN XUNG

Huyền quan là không gian đầu tiên sau khi bước vào cửa chính, có một số người lắp thêm một cánh cửa tại huyền quan. Nếu là như thế cần chú ý đến một số điểm:

Một là, huyền quan quá nhỏ, không nên lắp cửa.

Hai là, huyền quan không nên lắp cửa kiểu cổng vòm, trừ khi vừa đúng gặp phải sát tinh, chỉ sử dụng khi cần hóa giải sát khí.

Ba là, không nên để cửa tại huyền quan tương xung với cửa khác.

Nếu phạm phải ba vấn đề trên, có nghĩa là công việc của người trong nhà không được vui vẻ, dễ bị cấp trên hoặc đồng nghiệp tổn hại.

HUYỀN QUAN CẦN ĐƯỢC GỌN GÀNG SẠCH SẼ

Tuy huyền quan phần lớn là nơi tiến vào đầu tiên rồi mới bước vào trong nhà, cởi giày ra, treo dù hoặc nón lên (Hong Kong không quá ưa chuộng nón, nhưng các nước phương Tây lại ưa chuộng), nhưng cần giữ gìn sao cho huyền quan luôn gọn gàng sạch sẽ. Vì giày dép mang rất nhiều vi khuẩn, không cần đặt chúng quá cao, mà chỉ nên đặt chúng vào tủ giày dép hoặc đặt trên kệ giày dép.

Hơn nữa không nên đặt quá nhiều những thứ linh tinh trong huyền quan như đồ chơi, giấy vụn, đồ vật không còn sử dụng nhưng không nỡ bỏ, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả nhà.

PHẦN ĐỈNH CỦA HUYỀN QUAN KHÔNG NÊN CÓ XÀ NGANG

Phần đỉnh của huyền quan không nên có xà ngang, nếu không công việc của người trong nhà sẽ không thuận lợi hoặc thân thể mắc nhiều bệnh tật. Nếu phần đỉnh của huyền quan có xà ngang, khi đó có thể nhờ người đóng trần la phông để che đi xà ngang, để làm cho sát khí biến mất. đương nhiên cũng không được quên gắn đèn chiếu sáng để tăng cường dương khí và tiêu trừ âm khí.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn