Giỏ hàng

KỸ THUẬT THÔI TÀI PHÁ SÁT CỦA BÀN THỜ THẦN PHẬT - PHẦN 5

Đăng bởi White Home ngày bình luận

KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT BÀN THỜ THẦN PHẬT Ở GẦN NHÀ VỆ SINH

Thần phật được thờ cúng là thần linh cao cấp trên trời, họ mang theo thanh khí và dương khí; mà nhà vệ sinh lại mang theo uế khí dưới đất, nó mang theo trọc khí và âm khí, cả hai hoàn toàn ở trạng thái cực đoan. Việc đặt bàn thờ thần phật ở gần nhà vệ sinh sẽ chỉ khiến cho vượng vận trong nhà giảm sút, người trong nhà dễ bi quan. Cho nên hi vọng khi các bạn bố trí các cục cần lưu ý đến điểm này.

BÀN THỜ THẦN PHẬT KHÔNG ĐƯỢC HƯỚNG VỀ PHÍA THÙNG RÁC

Bàn thờ thần phật không được hướng về phía thùng rác, đó là vì thùng rác là nơi đựng vật dơ bẩn, nếu hướng về phía nó chẳng khác nào làm nhục thần linh. Không cần nói bàn thờ thần phật không được hướng về phía thùng rác, mà ngay cả bên dưới và bên cạnh bàn thờ thần phật cũng không được đặt thùng rác, nếu không sẽ khiến cho gia vận ngày càng suy thoái.

ĐÈN TRÊN BÀN THỜ THẦN PHẬT

Xã hội ngày nay tiến bộ với sự xuất hiện của bóng đèn điện, rất nhiều người đều thích đặt một bóng đèn ở phía trên của bàn thờ, nhưng việc gắn bóng đèn này nếu không tốt cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.

Thứ nhất là, ở phía trên tượng thần phật có bóng đèn sẽ ảnh hưởng đến vận khí của người trong nhà, thường gặp phải sai lầm trong công việc.

Thứ hai là, phần mặt của tượng thần phật không được bị một bóng đèn treo nhỏ che mất, nếu không sẽ chủ định người trong nhà gặp phải vận rủi.

BÀN THỜ THẦN PHẬT NÊN PHÂN THÀNH TAM TÀI

Cái gọi là “Tam tài” để chỉ tam tài “Thiên – Nhân – Địa”. Bàn thờ thần phật phân thành tam tài để chỉ thiên thần nên được thờ cúng ở tầng trên cùng của thần lâu, tổ tiên nên được thờ cúng ở tầng giữa của thần lâu, còn thần tài thổ địa nên được thờ cúng ở tầng dưới cùng của thần lâu. Sự phối hợp như thế được gọi là “Tam tài cát phối” sẽ chủ định tài vận ổn định, công việc thuận lợi.

THẦN LÂU KHÔNG ĐƯỢC THỜ CÚNG QUÁ NHIỀU TƯỢNG THẦN PHẬT

Khi diện tích của thần lâu có hạn, không nên thờ cúng quá nhiều tượng thần phật, nếu không sẽ trở nên rất chật hẹp. Nếu thực sự có ý muốn thờ cúng, có thể nhờ người khác khắc thành một bài vị gỗ rồi ghi danh hiệu của vị thần linh muốn thờ cúng bằng chữ màu vàng kim lên đó.

TƯỢNG THẦN PHẬT NÊN THEO SỐ DƯƠNG

Tượng thần phật là dương, do đó số lượng của tượng thần phật cũng lấy số dương làm cát lợi, chẳng hạn như thờ cúng một vị, ba vị, năm vị…Hoặc trong một bức tranh có ba vị phật bồ tát, hoặc ba vị thần linh như Tam Bảo Phật, cảnh đào viên kết nghĩa của Quan Công cũng được xem là thuộc về số 3 phù hợp với số dương.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn