Giỏ hàng

KỸ THUẬT THÔI TÀI PHÁ SÁT CỦA BÀN THỜ THẦN PHẬT - PHẦN 4

Đăng bởi White Home ngày bình luận

BÊN DƯỚI BÀN THỜ THẦN PHẬT KỴ ĐẶT ĐỒ ĐIỆN

Có một số người muốn thờ cúng thần linh trong nhà, nhưng do diện tích của ngôi nhà chật hẹp, cho nên họ phần lớn đặt đồ điện như TV, loa ở phía trên của một chiếc tủ thấp, sau đó lại thờ cúng thần linh ở phía trên của đồ điện này. Điều này là không nên.

Khi thần linh không được yên ổn, trạch vận cũng không đi đến đâu. Mật tông trong Phật giáo cho rằng, khi phong thủy của ngôi nhà có vận khí xấu, phần lớn là do thần tài thổ địa không được yên ổn gây ra, cho nên các bạn cần tôn kính thần linh, không được tùy tiện lập bàn thờ thần phật tại một vị trí nào đó cho xong chuyện.

XÀ NGANG ÉP XUỐNG BÀN THỜ THẦN PHẬT

Xà ngang ép xuống bàn thờ thần phật sẽ chủ định tinh thần của người trong nhà không được tập trung mà dễ bị nhức đầu, tinh thần căng thẳng. Cho nên khi lập bàn thờ thần phật để thờ cúng, cần lưu ý xem có phạm phải vấn đề xà ngang ép xuống bàn thờ thần phật hay không, nếu cần có thể dời bàn thờ thần phật sang một phương vị khác.

KHI LẬP BÀN THỜ THẦN PHẬT CẦN TÔN KÍNH THẦN PHẬT

Rất nhiều người thờ cúng thần phật trong nhà để cầu nguyện được phù hộ bình an, công việc thuận lợi, nhưng họ lại không biết cách tôn kính thần phật.

Thần linh không giống như phim ảnh miêu tả có thể hưởng thụ hương khói, việc thắp nhang là sự chào hỏi lễ phép thể hiện sự tôn kính của chúng ta đối với thần linh, điều này cũng giống như việc chào hỏi cha mẹ mỗi sáng thức giấc. Nếu ngay cả tiếng chào hỏi lễ phép thể hiện sự tôn kính cũng thiếu đi, như thế thần linh sao phải phù hộ cho chúng ta?

Lại có một lần, khi đến Quảng Châu để xem phong thủy cho một ngôi nhà, tuy ngôi nhà này đã thờ cúng Quan Âm bồ tát, nhưng vẫn thường gặp những chuyện ma quỷ, khi nhìn vào bức tượng Quan Âm bồ tát đã biết được nguyên nhân tại sao. Thì ra vị trí đặt tượng Quân Âm bồ tát đã bị vây quanh bởi một trận đồ bát quái, mà những trận thế ngang dọc đan xen này lại do mạng nhện tạo thành. Ngay cả vị trí của bàn thờ thần phật cũng không được sạch sẽ, như thế đâu còn là tôn kính nữa. Muốn trong nhà không còn gặp phải chuyện ma quỷ, ngoại trừ tu sửa quỷ môn thành vượng môn, bàn thờ thần phật cũng cần được giữ gìn sạch sẽ, sáng tối thắp nhang để tỏ lòng tôn kính.

KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT BÀN THỜ THẦN PHẬT Ở GẦN NHÀ BẾP

Việc đặt bàn thờ thần phật ở gần với bếp sẽ chủ định người trong nhà dễ mắc phải bệnh tật, mà những chứng bệnh này lại do nóng bức gây ra. Chẳng hạn như chỉ ăn ít thức ăn chiên xào cũng sẽ bị viêm họng, đẹn lưỡi. Thậm chí đối với ngôi nhà có diện tích lớn cũng cần tuân thủ “Không được đặt bàn thờ thần phật ở gần nhà bếp”, vì vốn có vị trí khác có thể dùng làm nơi thờ cúng nhưng vẫn đặt bàn thờ thần phật ở gần nhà bếp, vì thế đã là bất kính “Gần” đây tức chỉ bàn thờ thần phật cũng không được ở gần phía sau bức tường của nhà bếp hoặc bếp, hoặc ngay cả ở gần nồi cơm điện, lò vi ba, lò sưởi.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn