Giỏ hàng

KỸ THUẬT THÔI TÀI PHÁ SÁT CỦA BÀN THỜ THẦN PHẬT - PHẦN 3

Đăng bởi White Home ngày bình luận

BÀN THỜ THẦN PHẬT KHÔNG ĐƯỢC HƯỚNG VỀ PHÍA CỬA CỦA PHÒNG NGỦ

Bàn thờ thần phật là nơi dùng để thờ cúng thần linh, còn phòng ngủ là nơi dành cho con người ngủ nghỉ hoặc cũng là nơi vợ chồng gần gũi nhau, cho nên bàn thờ thần phật không được hướng về cửa của phòng ngủ, vì như thế là bất kính. Nói chung nếu trong nhà phát sinh vấn đề, phần nhiều sẽ khiến cho trẻ nhỏ bất an mà dễ dàng khóc nhè, hoặc khiến cho người trong nhà mắc phải nhiều bệnh tật.

KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT GƯƠNG PHÍA TRƯỚC CỦA BÀN THỜ THẦN PHẬT

Phía trước của bàn thờ thần phật nên tương đối trống trải rộng rãi, không nên quá chật hẹp. Ngoài ra cũng không nên đặt gương chiếu thẳng về phía trước của bàn thờ thần phật, vì đây là hiện tượng “Chủ vị không rõ”. Bàn thờ thần phật là chúa tể của một ngôi nhà, khi hướng về gương sẽ phản chiếu thêm một bàn thờ thần phật khác, như thế là không rõ ràng, cho nên bàn thờ thần phật không được hướng về gương, hơn nữa hiện tượng “Chủ vị không rõ” sẽ chủ định vận khí của người trong nhà tương đối bất định

PHÍA TRÊN CỦA BÀN THỜ THẦN PHẬT KỴ ĐẶT HỒ CÁ VÀNG

Trong kinh nghiệm xem phong thủy của tác giả, có một sự việc rất thú vị, đó là tình huống đặt một hồ cá vàng ở phía trên của tủ thờ “Thần tài thổ địa”. Sau khi được tác giả chỉ ra sự ảnh hưởng của điều này, chủ nhà đã ấn chứng lại và xác nhận kể từ khi nuôi cá vàng, sức khỏe của người trong nhà trở nên xấu đi, tài vận của bản thân cũng suy thoái rất nhanh.

Trong phong thủy, khi phía sau của âm trạch có nước chảy xối xả xuống, như thế đã phạm phải vấn đề “Lâm đầu thủy”, mà việc đặt hồ cá vàng ở phía trên của bàn thờ thần phật cũng đã phạm phải “Lâm đầu thủy”. Âm trạch phạm phải “Lâm đầu thủy” sẽ chủ định việc con cháu bị tổn hại, nghiêm trọng hơn còn dẫn đến không người nối dõi, còn dương trạch phạm phải lại chủ định người trong nhà mắc phải nhiều bệnh tật. Ngoài ra cũng sẽ ảnh hưởng đến tài vận.

PHÍA DƯỚI CỦA BÀN THỜ THẦN PHẬT KỴ ĐẶT HỒ CÁ VÀNG

Trong nguyên lý phong thủy, trái ngược với “Lâm đầu thủy” sẽ là “Cát cước thủy”. “Lâm đầu thủy” để chỉ nước từ phía sau chảy xối xả lên đầu, còn “Cát cước thủy” để chỉ nước ở phía trước chảy ngang qua quá gần với phía trước của huyệt. Mà theo Hậu thiên loan đầu pháp, phía trên của bàn thờ thần phật có nước là “Lâm đầu thủy”, phía dưới có nước là “Cát cước thủy”, cả hai đều có ý nghĩa là “Đinh tài lưỡng bại” (tổn hại về cả người lẫn của). Trừ khi vị trí cửa chính đặt tại phương vị tốt, nếu không khi phạm phải “Cát cước thủy” sẽ chủ định người trong nhà mắc phải nhiều bệnh tật, cũng như thường bị hao tài.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn