Giỏ hàng

KỸ THUẬT THÔI TÀI PHÁ SÁT CỦA BÀN THỜ THẦN PHẬT - PHẦN 2

Đăng bởi White Home ngày bình luận

PHẢI CHĂNG HƯỚNG CỦA BÀN THỜ THẦN PHẬT CÓ THỂ TRÁI NGƯỢC VỚI HƯỚNG CỦA CỬA?

Hướng của bàn thờ thần phật có thể trái ngược với hướng của cửa, đây cũng là vấn đề phong thủy nhà ở khiến cho biết bao người phiền não. Nếu hướng của cửa là suy hướng, khi đó hướng trái ngược với hướng của cửa có thể là vượng hướng, như thế hướng của bàn thờ thần phật đương nhiên có thể trái ngược với hướng của cửa, nhờ đó hấp thu hút được vượng khí để sinh vượng cho người trong nhà.

SỰ HẠN CHẾ VỀ CHIỀU CAO VÀ CHIỀU RỘNG CỦA THẦN LÂU

Một lần, khi tác giả đi xem phong thủy cho một ông chủ nhà họ Ông, ông ta hỏi rằng: “Bạch tiên sinh, tôi nghe nói làm thần lâu (tức là tủ thờ thần phật) có yêu cầu nhất định về kích thước, không biết có đúng hay không?.

Trong phong thủy có một loại dụng cụ là thước phong thủy chuyên được dùng bởi người xem phong thủy, còn gọi là “Thước Lỗ Ban”, tốt nhất kích thước nên phù hợp với cát độ của nó, khi đó trước tiên cũng được an tâm, nhưng khi thần lâu không hợp với cát độ của thước phong thủy sẽ không mang lại ảnh hưởng xấu, cho nên không cần bị chữ hung trên thước phong thủy hù dọa. Tác giả cũng dùng những lời lẽ này giải thích với ông Ông. Ông ta cũng đã hiểu, và tin rằng các bạn cũng đã hiểu.

BÀN THỜ THẦN PHẬT KHÔNG ĐƯỢC HƯỚNG VỀ PHÍA CỬA CỦA NHÀ BẾP

Khi tầng trên là nhà bếp mà tầng dưới lại là bàn thờ thần phật, như thế đã phạm phải vấn đề “Lửa nóng ép thần”. Bàn thờ thần phật hướng về cửa của nhà bếp cũng phạm phải vấn đề tương tự, là do Hỏa khí quá mạnh nên ảnh hưởng đến tâm trạng của người trong nhà, khiến cho tính khí của họ trở nên nóng nảy. Khi bàn thờ thần phật hướng về cửa của nhà bếp, có thể đặt la bàn ở hai bên của bàn thờ thần phật để hóa giải vấn đề, phương pháp này có hiệu quả cao nhất. Phương pháp kế tiếp là đặt tượng kỳ lân hoặc Cửu tinh hóa sát tiền ở hai bên của bàn thờ thần phật để hóa giải vấn đề.

BÀN THỜ THẦN PHẬT KHÔNG ĐƯỢC HƯỚNG VỀ PHÍA CỬA CỦA NHÀ VỆ SINH

Khi tầng trên là nhà vệ sinh mà tầng dưới lại là bàn thờ thần phật, tức là đã phạm phải vấn đề “Âm khí ép thần”, mà bàn thờ thần phật lại hướng về cửa của nhà vệ sinh sẽ chủ định người trong nhà dễ mắc phải các chứng bệnh về hệ bài tiết. Phương pháp hóa giải tốt nhất đương nhiên là dời bàn thờ thần phật hoặc sửa đổi lại vị trí cửa của nhà vệ sinh, nếu không cũng có thể treo Cửu tinh hóa sát tiền ở hai bên của bàn thờ thần phật, hoặc treo Cửu tinh hóa sát tiền ở phía trên của cửa nhà vệ sinh.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn