Giỏ hàng

GIẢNG GIẢI CHI TIẾT VỀ CẤM KỴ CỦA HÀNH LANG - PHẦN 2

Đăng bởi White Home ngày bình luận

HÀNH LANG VỚI TRẦN LA PHÔNG

Trong kinh nghiệm xem phong thủy của tác giả, rất nhiều khi cũng có người hỏi rằng hành lang nhỏ trong nhà có thể không đóng trần la phông hay không, hoặc phải chăng nhất định phải đóng trần la phông.

Nói chung, hành lang nhỏ có thể đóng trần la phông, nhưng không đóng cũng sẽ không xuất hiện vấn đề gì bất lợi.

Nhưng nếu hành lang nhỏ xuất hiện xà ngang sẽ cần đóng trần la phông để hóa giải sát khí, nếu không công việc của người trong nà chắc chắn sẽ gặp trở ngại.

TỦ TRÊN TRẦN NHÀ CỦA HÀNH LANG KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT ĐỒ VẬT SẮC BÉN

Vì ngày nay là thời đại tấc đát tấc vàng, rất nhiều người vì cố gắng tận dụng từng tấc không gian nho nhỏ của ngôi nhà mà đã nghĩ ra việc tạo một chiếc tủ phía trên trần la phông của hành lang nhỏ trong nhà, như thế xem như trần la phông đã trở thành một chiếc tủ đựng đồ.

Trong chiếc tủ đựng đồ này đặt một số thứ bình thường như quần áo, chăn mền sẽ không có vấn đề gì, nhưng không được đặt đồ vật sắc bén vào đó, nếu không sẽ chủ định người trong nhà dễ gặp phải tai họa đổ máu như tai nạn giao thông, tiến hành phẫu thuật.

HÀNH LANG KHÔNG ĐƯỢC PHẠM PHẢI TIỄN SÁT

Trước kia, tác giả đã đến núi Cửu Đỗ để xem phong thủy cho một ngôi nhà, phái trên trần nhà của hành lang bên trong ngôi nhà này gắn năm bóng đèn tuýp theo hướng nghiêng, mà những bóng đèn tuýp lại còn đầy màu sắc như màu tím, màu xanh, màu xanh lá, sau đó lại gắn một tấm kính trong suốt bên dưới của những bóng đèn tuýp. Khi người ta đứng tại hành lang nhỏ nhìn lên trần nhà, lại có cảm giác như năm mũi tên đã được lắp sẵn vào cung gắn trên trần nhà. Điều này chủ định tâm trạng của người trong nhà không được ổn định, tác giả đã khuyên chủ nhà thay đổi kiểu bố trí đèn hoặc chỉ dùng 1-2 bóng đèn tuýp, như thế có thể tránh được sự tạo thành Tiễn sát.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn