Giỏ hàng

GIẢNG GIẢI CHI TIẾT VỀ CẤM KỴ CỦA HÀNH LANG - PHẦN 1

Đăng bởi White Home ngày bình luận

GIẢNG GIẢI CHI TIẾT VỀ CẤM KỴ CỦA HÀNH LANG

Đối với một số ngôi nhà có diện tích hơi lớn, giữa những căn phòng trong nhà sẽ hình thành một hành lang nhỏ. Đương nhiên ngôi nhà có diện tích lớn hơn sẽ có hành lang lớn hơn và dài hơn.

Đối với tòa nhà cao tầng bình thường, hành lang bên ngoài của căn hộ là khu vực thang máy, hành lang bên ngoài cửa nhà phải sáng sủa, do đó cần gắn đèn chiếu sáng suốt 24 giờ. Phần lớn những tòa nhà cao tầng hiện nay đều có gắn đèn chiếu sáng tại hành lang. Nhưng nếu những bóng đèn này bị hư mà nhân viên quản lý của tòa nhà cao tầng trễ nại trong việc sửa chữa, các bạn bất kể bằng biện pháp gì cũng cần nhanh chóng sửa chữa nó, vì hành lang trước cửa quá tối tăm sẽ chủ định công việc của người trong nhà gặp phải trở ngại.

HÀNH LANG TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC CÓ HÌNH DẠNG HỐ QUAN TÀI

Cái gọi là hố quan tài để chỉ phía trên của hành lang xuất hiện rất nhiều những xà ngang, tạo thành hình dạng từng cái hố một, giống như là mộ phần sau khi đã bốc quan tài lên, hiện ra một cái hố hình chữ nhật.

Khi hành lang xuất hiện “hố quan tài” sẽ chủ định người trong nhà dễ mắc phải nhiều chứng bệnh kín như bệnh phụ khoa, bệnh thận.

Hành lang tuyệt đối không được có hình dạng hố quan tài.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn