Giỏ hàng

Bí quyết thôi vận hóa sát cho việc ngủ nghỉ

Đăng bởi White Home ngày bình luận

XÀ NGANG ÉP XUỐNG GIƯỜNG NGỦ

Trong ngôi nhà của một ông họ Khâu ở phòng ngủ chủ nhân có một thanh xà ngang, mà ông ta lại đặt giường ngủ bên dưới của xà ngang. Khi sống trong ngôi nhà đó chưa được một năm, ông phải nhiều lần đi khám bác sĩ, hiệu quả công việc vì thế mà giảm sút. Sau khi tác giả kiểm tra phong thủy của ngôi nhà đã đề nghị ba phương pháp cần chọn để thay đổi vận mệnh:

Một là, dời giường ngủ đến một vị trí khác (vì ông ta xây nhà với giường ngủ âm tường đã cố định, cho nên khó mà dời đi)

Hai là đóng trần la phông để che lại xà ngang.

Ba là treo la bàn hai bên của xà ngang.

GIƯỜNG NGỦ KHÔNG NÊN PHẠM PHẢI MÔN XUNG

Đối với việc cửa phòng xung xạ với giường ngủ, hơn 80% thuộc về thoái tài, vì thế tác giả cũng không ngừng dặn dò đối với người nghiên cứu phong thủy về việc không được để giường ngủ phạm phải môn xung. Môn ở đây để chỉ cửa của nhà vệ sinh trong phòng chủ nhân hoặc cửa của phòng chủ nhân.

Giả sử diện tích của phòng chủ nhân quá nhỏ khiến cho giường ngủ phạm phải môn xung, khi đó cần tìm ra phương pháp hóa giải. Nếu cửa phòng chủ nhân xung xạ với giường ngủ, khi đó có thể đặt một đôi tượng kỳ lân hoặc tượng chó trừ tà ở hai bên cửa của phòng chủ nhân. Nếu là cửa của nhà vệ sinh xung xạ với giường ngủ, khi đó có thể treo Tiền cổ lục đế lên phía trên cửa của nhà vệ sinh.

Đầu giường không được ở gần với bàn cầu. Nếu phía sau của bức tường ở gần đầu giường lại là bàn cầu, hung tính của nó sẽ làm cho sức khỏe của chủ nhân trở nên rất xấu, cả ngày đều cảm thấy mệt mỏi. Nhưng phương pháp hóa giải lại rất đơn giản, chỉ cần dời đầu giường sang một vị trí khác là được.

Ngoài ra, ảnh hưởng từ vấn đề “Đầu giường ở gần bồn tắm” sẽ tương tự như vấn đề “Đầu giường ở gần bàn cầu” đều thuộc về hung tính, vì cả hai cùng phạm phải “Lâm đầu thủy”.

ĐÈN Ở PHÍA TRÊN CỦA GIƯỜNG NGỦ

Một phòng ngủ bình thường không thể thiếu đi dụng cụ chiếu sáng, đó là bóng đèn. Trong phong thủy nhà ở, khi gắn sai vị trí của bóng đèn trần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng nó.

Khi bóng đèn trần gắn tại đầu giường, người ngủ lâu dài tại vị trí đó sẽ bị nhức đầu, đầu óc lú lẫn.

Khi bóng đèn trần gắn hướng xuống ngực sẽ khiến cho người ngủ trên giường dễ mắc phải các chứng bệnh về hệ hô hấp và phổi.

Khi bóng đèn trần gắn hướng xuống bụng sẽ khiến cho người ngủ trên giường dễ mắc phải các chứng bệnh về bao tử đường ruột.

Khi bóng đèn trần gắn hướng xuống chân sẽ khiến cho người ngủ trên giường dễ mắc phải các chứng bệnh về chân hoặc bôn ba bận rộn không thôi.


Cũ hơn Mới hơn