Giỏ hàng

3 lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ em

Đăng bởi White Home ngày bình luận

Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan

- Chủ tịch Hồ Chí Minh -

Trẻ em là thế hệ nhỏ của đất nước, cần được chăm sóc, cần được học tập. Và mỗi khi trẻ em biết ăn, biết ngủ, học hành tốt chính là một trẻ em ngoan ngoãn, vừa lòng cha mẹ. Cha mẹ chăm lo cho mình một thì chăm lo cho con cái ba bốn, từng bữa ăn, từng giấc ngủ luôn được chăm chút làm sao để các con được khỏe mạnh, phát triển toàn diện nhất. Hiện nay, phòng ngủ của trẻ được cha mẹ đầu tư về thiết kế và trang trí rất nhiều bởi một phòng ngủ đẹp sẽ khiến các con vui hơn, học tập, vui chơi và nghỉ ngơi thoải mái nhất, từ đó các em được phát triển tốt nhất.Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em như thế nào là công việc hết sức quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất của một gia đình. Đây là không gian ảnh hưởng trực tiếp đến cảm quan, tâm trạng cũng như sự phát triển của trẻ. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn có được giải pháp thiết kế phòng ngủ cho trẻ em tuyệt vời.

  1. Chọn gam màu phù hợp

Màu sắc là yếu tố tác động trực tiếp đến thị giác của trẻ, đặc biệt là những em bé còn nhỏ, sự nhận thức ở mức mới bắt đầu. Quý vị nên trang trí phòng với những gam màu tươi sáng, trẻ trung để kích thích sự sáng tạo của con mình. Nếu như trẻ hơn hơn một chút hãy tôn trọng sở thích và lựa chọn của bé để khiến các bé luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi trở về với không gian của mình. Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là thiên đường vui chơi, học tập của con trẻ, do đó, sự thoáng đãng và thư giãn là điều vô cùng cần thiết.

White Home - 3 lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ em

  1. Chọn đồ nội thất cá tính

Tùy thuộc vào trẻ là trai hay gái để lựa chọn cách thiết kế hợp với tính cách của các em. Với bé gái có thể chọn những đồ nội thất có màu hồng hay những màu nhẹ nhàng tươi sáng như trắng, vàng, cam…, các hình dán tường như hello kitty, búp bê Barbie…Còn đối với bé trai thường tinh nghịch hơn nên chọn đồ có màu sắc mạnh mẽ, phá cách, tranh ảnh dán tường siêu nhân, oto, các hình ảnh hoạt hình là gợi ý giúp cho phòng ngủ của bé đậm cá tính.

White Home - 3 lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ em

  1. Chọn đồ chơi và phụ kiện cho bé

    White Home - 3 lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ em

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em, đồ nội thất thông minh được tối ưu về mặt công năng là những gì quý vị cần lưu ý và ứng dụng một cách hợp lí. Trẻ em hiếu động thường hay bày bừa không gian của mình, những chiếc tủ phân bố công năng hợp lí sẽ dễ dàng hơn cho bố mẹ trong việc rèn luyện trẻ sắp xếp gọn đồ sau khi sử dụng mỗi ngày.

Nội Thất WHITE HOME - Sưu tầm.Cũ hơn Mới hơn