Giỏ hàng

Thảm trải sàn nhà tắm – Chặn đứng mối lo trơn trượt hiệu quả

Đăng bởi White Home ngày bình luận

Thảm trải sàn hiện đang là mốt trong trang trí nội thất, là xu hướng nội thất của thế kỷ 21. Giờ đây những chiếc thảm trải sàn nhà nó đã không còn chỉ bó buộc trong không gian phòng khách hay phòng ngủ, mà nó còn thể xuất hiện trong mọi không gian khác nhau như không gian của phòng tắm. Vậy lợi ích của loại thảm trải sàn đặc biệt này là gì?

Những ưu điểm của thảm trải sàn nhà tắm   

Khi sử dụng thảm trải sàn nhà tắm sẽ giúp chúng ta thay thế hoàn toàn việc bạn phải đi dép vào nhà tắm, khiến cho đôi chân của chúng ta luôn lưu thông và khỏe mạnh. Ngoài ra, việc sử dụng thảm trải sàn nhà tắm sẽ đảm bảo an toàn hơn là việc bạn sử dụng dép đi trong nhà tắm nhằm chống trơn trượt.    

Sử dụng thảm trải sàn nhà tắm khiến cho không gian luôn sạch sẽ khô ráo, thoáng mát.

Vệ sinh thảm nhà tắm rất đơn giản chỉ cần dùng các loại dung dịch tẩy rửa và trà bằng bàn trải hoặc xịt bằng vòi nước sau đó phơi khô và cần tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Những đặc điểm chung của thảm trải sàn nhà tắm

Được xem là không gian đặc biệt nhất trong một căn nhà cần phải sử dụng thảm trải sàn. Bởi đây là không gian có môi trường thường xuyên ẩm ướt, và có độ ẩm cao chính vì thế việc đảm bảo an toàn cho mọi người khi đi lại hay di chuyển trong nhà tắm là việc làm hết sức quan trọng.

Thảm trải sàn nhà tắm thường được là từ chất liệu nhựa dẻo, và phải đảm bảo được độ bền nhưng khi sử dụng nó phải không quá cứng với người sử dụng nhất là với trẻ nhỏ.

Hiện trên thị trường thảm trải sàn nhà tắm có khá nhiều loại từ nhập khẩu đến sản xuất trong nước để người tiêu dùng có thể lựa chọn với đa dạng màu sắc, cũng như kiểu dáng và kích thước đa dạng, phong phú. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình như thảm dạng cuộn hoặc thảm dạng cuộn dạng miếng để sử dụng cho phòng tắm nhà mình.

Nội thất White Home - Thảm trải sàn nhà tắm – Chặn đứng mối lo trơn trượt hiệu quả

Hầu hết các loại thảm trải sàn nhà tắm đều được thiết kế chống trơn, trượt ở cả 2 mặt, điều này giúp cho người sử dụng cũng không bị trơn.
Trên đây là những lợi ích của thảm trải sàn nhà tắm trong việc trang trí cũng như chống trơn trượt cho không gian sử dụng. Hy vọng quý vị sẽ chọn được những chiếc thảm phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình.

Nội thất White Home - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn