Giỏ hàng

PHƯƠNG PHÁP TRÁNH NÉ SÁT KHÍ CỦA NHÀ VỆ SINH - PHẦN 3

Đăng bởi White Home ngày bình luận

NHÀ VỆ SINH KỴ PHẠM PHẢI VỊ SÁT

Cái gọi là “Vị sát” để chỉ khí vị hôi thối khiến cho con người phản cảm do mũi của bản thân ngửi thấy, cho nên khi chọn mua nhà ở, tuyệt đối không được tiếp cận với bãi rác. Nhưng không phải ở cách xa bãi rác sẽ không gặp phải Vị sát, mà khi nhà vệ sinh không giữ gìn sạch sẽ cũng được xem đã phạm phải Vị sát. Cho nên bên trong nhà vệ sinh nhất định cần gắn quạt hút mạnh mới có thể xua đuổi Vị sát.

CỬA CỦA NHÀ VỆ SINH KHÔNG ĐƯỢC ĐỐI DIỆN VỚI BÀN VIẾT

Bàn viết phần lớn là nơi để cho trẻ nhỏ học tập, hoặc để cho người lớn tiếp tục xử lý công việc vẫn chưa làm xong tại công ty, hoặc dùng làm nơi đọc sách.

Nếu bàn viết xung xạ với cửa của nhà vệ sinh, điều đó có nghĩa sẽ làm cho đầu óc con người trở nên đần độn, phản ứng chậm chạp, trẻ nhỏ sẽ cảm thấy thành tích học tập giảm sút. Cho nên tuyệt đối kỵ để cửa của nhà vệ sinh xung xạ với bàn viết, khi bị xung xạ cần dời bàn viết đến nơi khác, vấn đề tự nhiên được giải quyết.

NHÀ VỆ SINH KHÔNG ĐƯỢC CÓ DẠNG TRONG SUỐT

Nhà vệ sinh là nơi riêng tư cá nhân, cho nên không thích hợp có dạng trong suốt, thứ nhất là vì có dạng trong suốt dễ bị tương xung với bàn cầu hoặc vòi nước; thứ hai là nếu trong nhà dùng kính trong suốt thay thế cho những bức tường sẽ khiến cho hôn nhân của chủ nhân ngôi nhà gặp nhiều trắc trở, vì nhà vệ sinh mang nhiều âm khí, nếu kính được dùng thuộc về kính mờ hoặc gạch kính thì độ hung hiểm giảm đi một nửa.

NỀN CỦA NHÀ VỆ SINH KỴ QUÁ CAO

Nền của nhà vệ sinh cần thấp hơn nền của phòng khách và phòng ngủ mới được xem là phù hợp với phong thủy nhà ở, nếu không âm khí của nhà vệ sinh sẽ dần tràn ngập, chủ định người trong nhà gặp phải nhiều trở ngại trong công việc.

Nếu nền của nhà vệ sinh thực sự cao hơn nền của phòng khách và phòng ngủ, khi đó có phương pháp hóa giải hay không? Đương nhiên là có.

Trước tiên xây một cái bậc cửa tương đối cao tại cửa của nhà vệ sinh, ít nhất cũng cao hơn nền nhà khoảng 5cm, đồng thời chôn một bộ Tiền cổ lục đế dưới chân cửa. Cuối cùng, cần làm tốt việc chống thấm, vì khi nhà vệ sinh bị ẩm ướt, nước sẽ rất dễ chảy đến những nơi khác.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn