Giỏ hàng

PHƯƠNG PHÁP THU PHÚC TRÁNH TAI CỦA PHÒNG NGỦ - PHẦN 3

Đăng bởi White Home ngày bình luận

KHÔNG NÊN ĐẶT TƯỢNG THẦN PHẬT TRONG PHÒNG NGỦ

Bất kể bạn có tín ngưỡng tôn giáo hay không, cũng không nên đặt tượng thần phật trong phòng ngủ, vì như thế là bất kính. Nếu phạm phải việc đặt sai vị trí cửa tại quỷ môn, khi đó âm linh sẽ càng có điều kiện sinh sôi quấy nhiễu, vì thế đối với một ngôi nhà mà ngay cả thần linh còn không tôn kính, như thế làm sao được thần linh phù hộ? Nếu bạn thực sự chỉ có thể thuê được một căn phòng nhỏ để sống, nhưng lại rất tôn kính thần linh, khi đó có thể làm một chiếc tủ, với hai cánh cửa rồi đặt thần linh được thờ cúng vào trong đó, cả ngày đóng kín cửa tủ lại, đến khi thắp nhang mới mở ra. Đây cũng là một sự tôn kính.

KHÔNG NÊN TRỒNG QUÁ NHIỀU CÂY CỐI TRONG PHÒNG NGỦ

Việc đặt một ít cây cảnh trong phòng ngủ sẽ tạo ra nhiều sinh khí hơn, nhưng không được trồng quá nhiều vì cây cối thuộc về âm khí. Trong phòng ngủ có quá nhiều cây cối sẽ có ý nghĩa như người sống trong phòng dễ bi quan và chán chường, ngoài ra còn cần tuyển chọn loại cây không có gai mới được, cho nên những loại cây như xương rồng hay đỗ quyên đều không thích hợp.

PHÒNG NGỦ CẦN CÓ SINH KHÍ

Sinh khí là gì? Cát khí bay đến tụ hợp tại phương vị cát lợi được gọi là sinh khí, vì nơi có sinh khí cũng có thể được hình dung là nơi không khí lưu chuyển thông suốt. Còn nơi có tử khí là nơi không có không khí lưu chuyển thông suốt.

Khi ngủ nghỉ tại nơi có không khí lưu chuyển thông suốt, có thể cung cấp đầy đủ dưỡng khí cho cơ thể của con người hấp thu, như thế tự nhiên được khỏe mạnh. Nhưng nếu chỉ hấp thu được tử khí, sẽ khiến cho bệnh tật đeo thân

KHI PHÒNG NGỦ BỊ KẸP GIỮA HAI NHÀ VỆ SINH

Khi hai bên trái phải của phòng ngủ bị kẹp chặt bởi nhà vệ sinh, điều này có ý nghĩa là vận khí gặp nhiều trở ngại, quá trình phát triển của bản thân thường bị tiểu nhân cản trở. Cho nên khi lựa chọn phòng ngủ, tuyệt đối không nên lựa chọn loại phòng như thế làm phòng ngủ để tránh dẫn đến vận khí suy thoái.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn