Giỏ hàng

PHƯƠNG PHÁP THU PHÚC TRÁNH TAI CỦA PHÒNG NGỦ - PHẦN 1

Đăng bởi White Home ngày bình luận

PHÒNG NGỦ CẦN CÓ KÍCH THƯỚC VỪA PHẢI

Trong phong thủy nhà ở thường có câu: “Dương trạch tam yếu gồm có môn, chủ, táo”. “Chủ” ở đây đại diện cho mệnh quái của chủ nhân cũng như những nơi được chủ nhân sử dụng, mà nơi được chủ nhân sử dụng nhiều nhất chắc chắn là phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi dành cho con người ngủ nghỉ, bất kể là quan chức cao cấp, nhân vật quan trọng hay người bình thường chỉ cần ngủ trên một chiếc giường có kích thước khoảng 3,3m, hay là dùng một căn phòng ngủ có diện tích từ vài chục đến vài trăm mét vuông. Phòng ngủ quá lớn sẽ làm cho âm khí quá mạnh mà dương khí thiếu thốn, trong khi phòng ngủ quá nhỏ sẽ tạo ra áp lực lớn, mà cả hai đều ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, cho nên phòng ngủ không nên quá lớn hoặc quá nhỏ, nói chung luôn cần vừa phải là được.

KHÔNG NÊN ĐỂ XUẤT HIỆN VẤN ĐỀ TẦNG TRÊN LÀ NHÀ VỆ SINH, TẦNG DƯỚI LÀ PHÒNG NGỦ

Tác giả từng xem phong thủy cho một căn hộ, nữ chủ nhân họ Quách của căn hộ này thường gặp ác mộng mà không được ngủ yên giấc. Ban đầu tác giả không tìm ra nguyên nhân, sau đó đã phát hiện ra căn hộ này đã được tu sửa, thì ra họ đã mở rộng diện tích của phòng ngủ chủ nhân, tu sửa nhà vệ sinh ở bên cạnh thành một phần của phòng ngủ. Họ nói rằng một ngôi nhà không cần đến ba nhà vệ sinh, như thế chỉ cần có hai là đủ. Mà giường ngủ của bà Quách lại đặt trên vị trí của nhà vệ sinh ban đầu, âm khí của nó quá thịnh, khi đó tầng trên cũng là nhà vệ sinh, trách sao không gặp phải ác mộng? Cho nên tác giả đã khuyên bà ta nên dời vị trí giường ngủ. Khoảng thời gian gần đây tác giả đã nhận được một giỏ trái cây do bà ta gửi tặng và nói rằng hiện nay đã ngủ được rất ngon, do đó muốn cảm ơn tác giả. Đây là một ví dụ thực tế về việc không nên để tầng trên là nhà vệ sinh, tầng dưới là phòng ngủ.

KHÔNG NÊN ĐẶT ĐỒ VẬT SẮC BÉN TRONG PHÒNG NGỦ

Có một số người rất yêu thích đặt đao kiếm trong nhà, mỗi khi đi du lịch trở về đều mua những thanh đao Nhật Bản; một số khác lại mua những đồ vật sắc bén tại những khu vực nhiệt đới của Châu Á để mang về trang trí trong phòng ngủ.

Khi trong phòng ngủ có quá nhiều đồ vật sắc bén, điều này có ý nghĩa rằng chủ nhân của căn phòng dễ gặp phải tai nạn đổ máu, nhưng chỉ cần mỗi đồ vật sắc bén như đao kiếm đều được tra vào trong vỏ kiếm hoặc vỏ đao, như thế sẽ không phát sinh vấn đề nghiêm trọng, mà chỉ phát sinh vấn đề mang tính tổn hại nhẹ.

KHÔNG NÊN ĐẶT ĐỒ CỔ TRONG PHÒNG NGỦ

Có một bạn đọc gửi thư đến hỏi rằng, sau khi ông bài trí một bình hoa cổ trong phòng ngủ, từ đó dường như vào buổi tối thường thấy trong phòng xuất hiện thêm một người nào đó đứng bên cạnh bản thân. Bất kể ông ta đi đến vị trí nào trong phòng ngủ cũng cảm thấy bị người khác theo sát, nhưng khi rời khỏi vị trí phòng ngủ thì cảm giác này lại biến mất. Tác giả đã khuyên ông nên chuyển chiếc bình cổ đó hoặc đem nó đi “Khai quang”, vì có một số cô hồn khi không còn nhà để trở về sẽ gửi thân trên đồ cổ, hoặc do người chủ nhân cũ (Âm Nhân) của món đồ cổ này cũng rất lưu luyến nó mà gửi thân trên đó. Cho nên để tránh khỏi tình huống này, tốt nhất các bạn cũng không cần đặt đồ cổ trong phòng ngủ.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn