Giỏ hàng

PHƯƠNG PHÁP CHỌN LÀNH TRÁNH DỮ CỦA BÀN VIẾT - PHẦN 1

Đăng bởi White Home ngày bình luận

PHÒNG ĐỌC SÁCH KỴ BỊ NHÀ BẾP ÉP XUỐNG

Phòng đọc sách là nơi để con người học tập, làm việc, viết lách, cho nên cũng cần có một số điều cần chú trọng về vị trí của nó.

Trước tiên, căn hộ của bạn thường xuyên tu sửa, như thế cần chú ý nhiều hơn. Nếu nơi này trước kia thuộc về nhà bếp thì không được xây phòng đọc sách tại đó. Nếu cùng vị trí đó tại tầng trên mà là nhà bếp, việc phòng đọc sách bị nhà bếp ép xuống được gọi là “Hỏa thiêu thiên môn” sẽ khiến cho người ngồi tại tầng dưới mắc phải một số bệnh tật tại phần đầu như chòng mặt, đau đầu.

PHÒNG ĐỌC SÁCH KỴ BỊ NHÀ VỆ SINH ÉP XUỐNG

Phần nội dung trước đã giảng giải về việc phòng đọc sách bị nhà bếp ép xuống là bất lợi. Ngoài ra, phòng đọc sách cũng không được nằm bên dưới nhà vệ sinh, vì như thế cũng sẽ bị nhà vệ sinh ở tẩng trên ép xuống. Nếu vấn đề này thực sự phát sinh sẽ chủ định người ngồi trong phòng đọc sách đó sẽ có đầu óc đần độn, phản ứng chậm chạp. Nếu là phòng đọc sách dành cho trẻ nhỏ học hành, khi đó thành tích học tập của trẻ nhỏ sẽ ngày càng giảm sút.

PHÒNG ĐỌC SÁCH CŨNG CẦN CÓ ĐẦY ĐỦ DƯƠNG KHÍ

Khi bố trí bàn viết bên trong phòng đọc sách, phần lớn chúng ta thích đặt một bòng đèn trên bàn viết để tăng cường độ sáng, giúp cho bản thân có đủ ánh sáng khi đọc sách hoặc học tập tại đó

Nhưng bất kể phòng đọc sách có gắn đèn hay không cũng nên có đầy đủ dương khí. Vì ánh sáng là dương khí, cho nên phòng đọc sách cần có cửa sổ lớn và không nên buông rèm, như thế mới có thể tăng cường dương khí. Khi dương khí trong phòng đọc sách không đủ sẽ khiến cho trẻ nhỏ học tập tại đó không thể tập trung tinh thần, người trong nhà dễ bị mệt mỏi.

CỬA CỦA PHÒN ĐỌC SÁCH KHÔNG ĐƯỢC ĐỐI XUNG VỚI CỬA CỦA NHÀ BẾP

Phòng đọc sách thuộc về nơi liên quan đến văn thư, văn thư thuộc Mộc trong ngũ hành, mà nhà bếp thuộc Hỏa trong ngũ hành, cửa của phòng đọc sách đối xung với cửa của nhà bếp sẽ như lửa nóng đốt gỗ, điều này chủ định người sử dụng phòng đọc sách này ngày càng đần độn.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn