Giỏ hàng

Lựa chọn chất liệu cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Đăng bởi White Home ngày bình luận

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng gia đình cũng như theo sở thích, thời tiết mỗi vùng miền mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những chất liệu sao cho phù hợp nhất. Thiết kế thông thường thì sàn nhà sẽ sử dụng vật liệu gạch men, sàn gỗ cùng với thảm trải sàn để trang trí mặt sàn của phòng ngủ. Nếu như gia đình bạn có điều kiện kinh tế hơn một chút thì sàn gỗ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời, nó có khả năng phù hợp với thời tiết cả mùa đông lẫn mùa hè.

 

White Home - Lựa chọn chất liệu cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Còn chất liệu gạch men thì thường phù hợp với các gia đình có kinh tế trung bình, eo hẹp hơn. Tuy nhiên, nếu dùng gạch men thì khi mùa đông đến bạn nên trải thêm một tấm thảm để nhằm tránh được cái lạnh buốt giá mỗi khi phải đặt chân xuống sàn. Đây cũng là một cách làm tăng thêm sự ấm áp cho ngôi nhà.

 

White Home - Lựa chọn chất liệu cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Giường ngủ, tủ đựng quần áo, bàn làm việc, tab đầu giường hay bàn trang điểm… chính là những món đồ tâm điểm trong bố trí, thiết kế nội thất phòng ngủ. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm này có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho căn phòng ngủ của bạn những nét đẹp hiện đại, sang trọng mà riêng biệt, hoàn hảo nhất. Bạn hãy với nội thất White Home để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng, giá tốt và phù hợp nhé.

 NỘI THẤT WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn