Giỏ hàng

Cách đặt gường ngủ tốt theo phong thủy.

Đăng bởi White Home ngày bình luận

Chọn hướng phòng ngủ sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và tốt cho sức khỏe dù trong một không gian vừa phải.     

      Theo phong thủy, mỗi một vị trí trong nhà đều có những ảnh hưởng nhất định đến những người sống trong đó. Mỗi người đều có một quái số nên ai cũng có thể xác định được các hướng tốt đối với mình. Vì vậy chúng ta nên chú ý và cố gắng chọn một hướng tốt để ngủ cho mình.

     Nếu chọn phòng ngủ, bạn hãy chọn phòng ở vị trí có hướng tốt nhất với mình. Điều này có nghĩa là phòng ngủ nằm ở một góc nào đó trong ngôi nhà tương ứng với hướng tốt nhất (hướng sinh khí) của bạn. Nếu phòng ngủ không ở hướng đó, bạn hãy chọn phòng ngủ tương ứng với một trong ba hướng tốt còn lại. Tuy nhiên, nếu điều này cũng không thực hiện được, bạn không cần phải quá lo lắng.

     Điều quan trọng hơn là phải đặt giường ngủ ở vị trí sao cho đầu của bạn hướng về một trong những hướng tốt nhất và chân không hướng thẳng ra cửa để khi nằm ngủ, năng lượng tốt nhất từ hướng sinh khí sẽ vào người bạn. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất để tận hưởng những lợi ích tốt lành do phong thủy trong nhà đem lại.  Nếu không chọn được hướng sinh khí, một trong ba hướng tốt còn lại vẫn có thể mang lại những điều tốt đẹp khác như giàu sang, tình cảm tốt đẹp hoặc sức khỏe dồi dào.

      Nếu căn phòng của bạn đáp ứng được tất cả những hướng thuận lợi trên, tốt nhất bạn nên chọn phòng ngủ ở hướng sinh khí để được thành công, thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc kinh doanh.

     Ví dụ: nếu hướng sinh khí của bạn là hướng Bắc, hãy chọn phòng ngủ ở góc Bắc của ngôi nhà. Trường hợp không thực hiện được, hãy nằm ngủ quay đầu về hướng Bắc. Tất nhiên, tùy thuộc vào trường hợp, hoàn cảnh của mình, bạn có thể so sánh và lựa chọn hướng nằm ngủ sao cho có lợi nhất.

    Khi quyết định chọn hướng đặt giường ngủ, bạn phải đảm bảo tránh những trường hợp sau đây:
- Không nằm trực tiếp dưới xà nhà.
- Không chạm vào các góc nhọn của những vật dụng trong nhà.
- Chân không hướng trực tiếp ra cửa.
- Không để đầu hoặc ngón chân hướng về toilet.
- Đầu giường không đặt trực tiếp bên dưới cửa sổ.

 White Home - Sưu tầm.


Cũ hơn