Giỏ hàng

Phòng khách đẹp xuất sắc bởi những món đồ nội thất này

Đăng bởi White Home ngày bình luận

Phòng khách là nơi gia đình quây quần, sum họp, là nơi tiếp khách vì vậy thiết kế phòng khách rất quan trọng và tối cần thiết. Mọi sinh hoạt như: Giải trí, thư giãn, nghỉ ngơi, tiếp khách… đều diễn ra ở phòng khách vì vậy phòng khách phải có đầy đủ nội thất để có thế đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt đó. Nhiều người còn đang không biết chọn những đồ nội thất nào cho phòng khách gia đình mình. Bài viết này sẽ trả lời cho  những thắc mắc của bạn.

Phòng khách có thể trưng bày rất nhiều đồ, nhưng phải có những đồ nội thất cơ bản sau:

  1. Ghế sofa

Sofa là đồ nội thất quan trọng nhất và không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình. Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, các thành viên được thoải mái nghỉ ngơi giải trí bên nhau trên ghế sofa. Một bộ sofa đẹp mang đến cho phòng khách nhà bạn giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện phong cách, đẳng cấp của gia chủ khi có khách đến thăm.

White Home - Phòng khách đẹp xuất sắc bởi những món đồ nội thất này

  1. Bàn trà

Đi kèm với ghế sofa là bàn trà. Bàn trà là nơi quan trọng mỗi khi có khách quý đến thăm gia đình. Chiếc bàn để bộ ấm chén hay có thể trang trí những chiếc hoa nhỏ xinh cũng làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách của bạn.

  1. Kệ tivi

Phòng khách là nơi giải trí vì thế kệ tivi chính là đồ nội thất thích hợp để có thể trưng bày những mẫu tivi đẹp. Hiện nay, những mẫu kệ tivi với thiết kế đa dạng, tiện dụng, thông minh giúp bạn để được rất nhiều đồ. Mỗi mẫu có tác dụng và giá trị sử dụng riêng, mang những vẻ đẹp cá biệt cho phòng khách của bạn.

White Home - Phòng khách đẹp xuất sắc bởi những món đồ nội thất này

  1. Đèn trang trí

Đèn là thiết bị chiếu sáng và trang trí không thể thiếu của phòng khách. Đèn phòng khách phải thể hiện được sự ấm cúng và sang trọng. Chúng ta có thể thiết kế cho phòng khách những ngọn đèn chùm, đèn tuýp, đèn hắt, hoặc đèn âm trần, âm tường…

White Home - Phòng khách đẹp xuất sắc bởi những món đồ nội thất này

  1. Tivi và các thiết bị điện tử

Món đồ nội thất điện tử luôn có trong phòng khách, đó là chiếc tivi. Sofa , ghế tựa, bàn khách hoặc đèn…chúng là đồ nội thất đơn thuần, nhưng tivi là thiết bị điện tử, vì vậy bên cạnh công năng trình chiếu, thẩm mỹ là yếu tố quan trọng của thiết bị này. Hiện nay có rất nhiều loại tivi, loa, đầu đĩa CD… với những thiết kế đẹp mắt, tha hồ cho các bạn lựa chọn.

White Home - Phòng khách đẹp xuất sắc bởi những món đồ nội thất này

Bên cạnh những sản phẩm nội thất phòng khách hiện đại cần thiết này thì còn có những món đồ như tủ sách, tủ rượu, vách ngăn… cùng decor trang trí, tranh treo tường… cho không gian tổng thể hài hòa, đầy đủ đồ dùng có công năng phù hợp.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn