Giỏ hàng

Phòng khách đẹp Phần 1

Đăng bởi White Home ngày bình luận

WHITE HOME  xin giới thiệu một số mẫu phòng khách đẹp, hi vọng những mẫu thiết kế này có thể giúp bạn định hình được phong cách thiết kế phòng khách chung cư, biệt thự mà bạn hướng tới.

Phòng khách không đơn giản chỉ là nơi gặp gỡ nói chuyện của những người trưởng thành mà còn là nơi giải trí và diễn ra nhiều hoạt động chung của cả gia đình, do đó Phòng khách là nơi quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Vì vậy thiết kế nội thất cho phòng khách là công việc cần thực hiện đầu tiên khi thiết kế nội thất.

Để thiết kế một phòng khách đẹp không hề đơn giản, Quý vị cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa một phương án phù hợp nhất với ngôi nhà hạnh phúc của Quý vị.

Dựa vào thiết kế của ngôi nhà, không gian phòng khách sẽ được thiết kế thành từng mảng với hình khối và màu sắc tương hỗ tạo nên 1 style nhất định.

Đặt bộ sofa ở chỗ nào, bố trí kệ tivi để cả gia đình xem ở đâu, bàn đọc sách nên để đâu trên phòng khách, nên sử dụng bàn gỗ hay kính ... tất cả đều cần được cân nhắc thật kỹ để tạo nên 1 phòng khách hiện đại, đầy đủ chức năng và đem lại cảm giác TINH TẾ - SANG TRỌNG – TIỆ NGHI cho tất cả mọi người.

Là một công ty thiết kế nội thất chung cư, biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu, WHITE HOME có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, làm hài lòng tất cả khách hàng.

Để được tư vấn và thấy tận mắt những sản phẩm của White Hom đã sản xuất và thi công. WHITE HOME kính mời Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ WHITE HOME.

(Văn phòng & Showroom Nội thất)

Địa chỉ  : 369 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Di động : 09.6363.3399 (Zalo; Viber).  Email    : whitehome.shop@gmail.com

White Home - Website ;  White Home - Facebook ;  White Home - G+  ; White Home - Youtube  ;  White Home - Twitter    ;  White Home - Instagram


Cũ hơn