Giỏ hàng

BÍ QUYẾT CHỌN LÀNH TRÁNH DỮ CỦA PHÒNG KHÁCH - PHẦN 3

Đăng bởi White Home ngày bình luận

KHÔNG ĐƯỢC ĐẶT VẬT SẮC BÉN DƯỚI GHẾ NGỒI

Hiện nay phần lớn chúng ta đều thích dùng ghế sofa, nhưng tác giả gần đây đã xem phong thủy cho một ngôi nhà dùng ghế sofa gỗ với kiểu dáng tương đối cổ. Bên dưới của những chiếc sofa gỗ lại có một số tủ đựng đồ. Từ góc độ phong thủy nhà ở, việc bên dưới của ghế sofa có thêm chiếc tủ nhỏ đựng đồ sẽ không thu hút hung hiểm, nhưng cần nhớ kỹ không được đặt bất kỳ đồ vật sắc bén nào bên trong tủ như dao, nĩa, kéo hoặc tua vít; nếu không, sức khỏe của người nhà sau một thời gian dài sử dụng ghế sofa này sẽ ngày càng suy nhược.

NÊN ĐẶT GHẾ SOFA TẠI CÁT PHƯƠNG

Khi đặt ghế sofa trong phòng khách lại cần nhớ đến một điểm, đó là cần đặt nó tại cát phương. Vì nếu đặt ghế sofa tại hung phương sẽ mang đến tai họa hung hiểm, chẳng hạn như đặt sai tại Tuyệt mệnh phương sẽ chủ định gặp phải tai họa đổ máu, tai nạn giao thông, phải tiến hành phẫu thuật, còn khi đặt sai tại Ngũ quỷ phương lại dễ gây ra họa hoạn, bị âm linh quấy nhiễu. Khi đặt sai tại Lục sát phương có nghĩa là dễ gặp phải lũ lụt, tổn hại con cái, còn khi đặt sai tại Hỏa hại phương lại chủ định dễ gặp phải kiện tụng.

Nếu đặt ghế sofa tại cát phương, chẳng hạn như đặt tại Sinh khí phương sẽ có lợi cho nhà kinh doanh, còn khi đặt tại Diên niên phương sẽ chủ định thăng quan tiến chức. Khi đặt tại Thiên y phương sẽ thường được quý nhân giúp đỡ, còn khi đặt tại Phục vị phương sẽ chủ định sự nghiệp bình ổn. Việc lành dữ được đoán định dựa theo mệnh quái của chủ nhân cuẩ ngôi nhà, sau đó mới phối hợp với tinh bàn lành dữ của ngôi nhà.

KHÔNG ĐƯỢC QUÊN VỊ TRÍ CỦA ĐIỆN THOẠI

Trong phòng khách, ngoài vị trí của ghế sofa có vai trò rất quan trọng ra, các bạn không được quên vị trí của điện thoại. Điện thoại thường được dùng hoặc phát ra sóng điện suốt 24 giờ, cho nên nó là một hiện tượng động, nếu vị trí của điện thoại được đặt tại cát vị, tự nhiên cát khí được thúc đẩy, còn nếu vị trí của điện thoại được đặt tại tài vị lại có thể thôi tài. Ngược lại, khi vị trí của điện thoại được đặt tại hung vị sẽ làm hung khí bị thúc đẩy, chẳng hạn như khi vị trí của điện thoại được đặt tại Tuyệt mệnh vị sẽ thúc đẩy tai họa đổ máu, tai nạn giao thông.

KHÔNG NÊN ĐỂ BÓNG ĐÈN ÉP XUỐNG GHẾ SOFA

Cần đặt ghế sofa tại cát vị và tránh khỏi xà ngang, để không phạm phải vấn đề “Hoành lương áp đỉnh”. Nhưng các bạn có thể biết rằng, ngoại trừ hai tình huống này ra cũng cần tránh phạm phải vấn đề bóng đèn ép xuống ghế sofa. Có một số người thích dùng đèn pha theo một quỹ đạo gồm nhiều bóng đèn có thể ép xuống ghế sofa, các bạn cần chú ý đến điểm này, nếu không cũng đã phạm phải “Hoành lương áp đỉnh”.

VỊ TRÍ CỦA MÁY LẠNH

Đối với vị trí của máy lạnh bên trong phòng khách, tốt nhất nên tránh cho nó thổi về phía ghế sofa. Vì nơi mà mỗi người sau khi đi làm về dừng lại tại đó lâu nhất không phải là phòng ngủ mà là ghế sofa trong phòng khách, nếu máy lạnh cứ như thế mà thổi về phía ghế sofa sẽ khiến cho sức đề kháng của con người yếu đi, từ đó dễ bị cảm lạnh.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn