Giỏ hàng

PHƯƠNG PHÁP CHỌN LÀNH TRÁNH DỮ HIỆU QUẢ CỦA PHÒNG ĂN - PHẦN 1

Đăng bởi White Home ngày bình luận

PHÒNG ĂN KHÔNG ĐƯỢC XUNG XẠ VỚI CỬA CỦA NHÀ VỆ SINH

Phòng ăn là nơi dùng để ăn uống mà rất cần vệ sinh, cho nên không được xung xạ với cửa của nhà vệ sinh, hơn nữa theo phong thủy nhà ở mà luận, cửa của nhà vệ sinh là nơi tràn ngập âm khí, cho nên cả hai đều không thể đối diện với nhau, nếu không sẽ chủ định người trong nhà dễ gặp phải các chứng bệnh về bao tử đường ruột. Nếu diện tích của ngôi nhà quá chật hẹp mà không có cách nào tránh được, khi đó có thể treo một xâu Tiền cổ lục đế hoặc một chiếc la bàn nhỏ ở phía trên cửa của nhà vệ sinh để hóa giải sát khí.

KHÔNG NÊN DÙNG BÀN ĂN CÓ GÓC BÀN VUÔNG

Khi tác giả giúp cho khách hàng xem phong thủy, họ thường hỏi về bàn ăn nên có hình dạng gì mới được xem là thích hợp. Tác giả ngoại trừ giảng giải về một số hình dạng, còn nhấn mạnh điều quan trọng nhất là không được chọn dùng loại bàn ăn có góc sắc nhọn. Đối với bàn ăn, góc bàn của nó cũng có sát khí, vì góc sắc nhọn trong phong thủy được xem là mang theo sát khí, cho nên ngay cả dùng bàn ăn hình vuông hoặc hình chữ nhật thì góc bàn của nó đều là 90 độ, khi đó cần sửa đổi thành hình tròn mới không tạo thành giác xung, như thế mới không tổn hại cho sức khỏe của người trong nhà. Nếu muốn ít mắc phải sai lầm, biện pháp tốt nhất là nên dùng bàn ăn hình tròn hoặc hình bầu dục

CỬA CHÍNH XUNG XẠ VỚI PHÒNG ĂN

Vấn đề cửa chính không nên xung xạ với phòng ăn, các bạn đều đã biết. Nhưng do diện tích của ngôi nhà quá chật hẹp, cửa chính thực sự xung xạ với phòng ăn, khi đó cần xử lý như thế nào? Có ba phương pháp hóa giải:

Thứ nhất là, khi bắt đầu dùng bữa không cần mở cửa chính ra.

Thứ hai là, treo tiền cổ hóa giải sát khí ở phía trên của cửa chính.

Thứ ba là, treo một chiếc la bàn nhỏ ở phía trên của cửa chính.

XÀ NGANG ÉP XUỐNG BÀN ĂN

Việc xà ngang mang theo sát khí, người không hiểu nhiều về phong thủy cũng đã biết. Nhưng vật bị xà ngang ép xuống lại khác nhau, như thế ảnh hưởng cũng sẽ khác nhau, chẳng hạn như phía trên của bàn ăn có xà ngang như thế đã tạo thành vấn đề xà ngang ép xuống bàn ăn. Điều này gây nên trở ngại cho năng lực tiêu hóa của người trong nhà, không lâu sau đó có thể sẽ bị các chứng bệnh về bao tử đường ruột.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn