Giỏ hàng

PHƯƠNG PHÁP CHỌN LÀNH TRÁNH DỮ CỦA NHÀ BẾP - PHẦN 4

Đăng bởi White Home ngày bình luận

BẾP KỴ HAI MÀU ĐỎ VÀ ĐEN

Khi chọn mua bếp hoặc xây bếp, có một số màu sắc không nên sử dụng, bây giờ xin các bạn nghiên cứu.

Bếp vốn thuộc Hỏa, cho nên chọn màu đỏ sẽ không thích hợp, vì màu đỏ cũng cũng thuộc Hỏa sẽ khiến Hỏa quá vượng, trở thành hiện tượng hỏa viêm thổ táo (rất nóng bức) sẽ chủ định người trong nhà có tính nóng nảy. Khi chọn màu đen cũng không thích hợp, vì màu đen thuộc Thủy, phạm phải thủy hỏa tương xung sẽ chủ định tâm trạng của người trong nhà dễ bị căng thẳng. cho nên khi chọn mua bếp hoặc xây bếp, tốt nhất nên tránh dùng hai loại màu sắc Thủy và Hỏa này.

PHÍA TRÊN LÀ NHÀ VỆ SINH MÀ PHÍA DƯỚI LẠI LÀ NHÀ BẾP ĐƯỢC XEM LÀ QUÁ KHÔNG THÍCH HỢP

Một tòa nhà cao tầng được xây dựng theo quy hoạch, phần không gian của mỗi căn hộ sẽ tương tự nhau, nhưng chủ nhân khác nhau sẽ yêu thích kiến trúc khác nhau, cho nên phần không gian trong căn hộ có thể sẽ được tu sửa. Nhưng bất kể tu sửa như thế nào đi nữa cũng cần chú ý đến nhà bếp. Nếu nhà vệ sinh của căn hộ ở tầng trên đặt tại phần không gian thuộc vị trí nào đó, như thế bạn không được tu sửa phần không gian cũng là nhà vệ sinh tại vị trí tương tự nằm ở tầng dưới thành nhà bếp. Cần nhớ kỹ rằng, bất kể tu sửa như thế nào, phần không gian thuộc về nhà vệ sinh không được tu sửa thành nhà bếp, nếu không sẽ chủ định người trong nhà dễ mắc bệnh mãn tính.

XÀ NGANG KHÔNG ĐƯỢC ÉP XUỐNG BẾP

Bên trong của rất nhiều ngôi nhà đều có cách bố trí xà ngang khác nhau. Đối với tòa nhà cao tầng được thiết kế tốt hơn sẽ có ít xà ngang hơn, còn đối với tòa nhà cao tầng thiết kế không tốt, cứ cách nhau khoảng 2-3 bước lại xuất hiện một xà ngang.

Nếu trong bếp xuất hiện xà ngang, về nguyên tắc sẽ không tạo ra vấn đề gì. Nhưng cần nhớ kỹ rằng, xà ngang không được ép xuống bếp, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà.

KHÔNG NÊN ĐẶT BỒN RỬA CHÉN Ở BÊN CẠNH BẾP

Nhà bếp là nơi nấu nướng thức ăn,cho nên cần chú trọng đến Thủy vị và Hỏa vị. Phần nội dung trước đã nói về Thủy vị không nên xung xạ với Hỏa vị, còn có cấm kỵ gì nữa không? Vì cả hai quá tiếp cận với nhau, cũng như sẽ có vấn đề Thủy khắc Hỏa, cho nên nếu thực sự muốn đặt bồn rửa chén ở bên cạnh bếp, khi đó chỉ cần cả hai cách nhau từ 1m trở lên sẽ không phạm phải vấn đề Thủy khắc Hỏa nữa, cũng như người trong nhà sẽ ít mắc phải các chứng bệnh về bao tử đường ruột.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn