Giỏ hàng

PHƯƠNG PHÁP CHỌN LÀNH TRÁNH DỮ CHO NHÀ BẾP - PHẦN 8

Đăng bởi White Home ngày bình luận

BẾP LỬA CẦN ÉP HUNG HƯỚNG CÁT

Trong phần nội dung trước đã giảng giải về phương pháp thu hút cát lợi bằng cách phối hợp giữa mệnh quái và hướng bếp, nhưng giả sử khi bạn về quê giúp cho người dân trong làng xem phong thủy và phát hiện họ sử dụng bếp củi, như thế sẽ khác biệt với bếp gas mà chúng ta đang dùng, khi đó cần sử dụng phương pháp xem phong thủy nào?

Phong thủy bát trạch dịch quái đã nói: “Bếp cần ép hung hướng cát”, đó là để chỉ bếp củi cần đặt tại hung phương, nhưng miệng bếp củi cần hướng về cát phương, như thế mới có thể thu hút được cát lợi, các bạn sẽ hiểu sau khi tham khảo ví dụ sau đây.

Đối với người nam thuộc Khảm mệnh, bếp củi được đặt tại Tuyệt mệnh phương, vì bếp có thể trấn áp được sát khí của Tuyệt mệnh phương, đó là đại cát, trong khi mệnh bếp hướng Bắc thuộc Phục vị phương lại chủ định sự nghiệp ổn định thuận lợi, người trong nhà được bình an và khỏe mạnh.

MÁY HÚT KHÓI CẦN ĐẶT TẠI CÁT VỊ

Trước đây bếp cần đặt tại hung vị để trấn áp hung tính của nó, miệng bếp hướng về cát vị mới thu hút được cát lợi. Bếp gas ngày nay cần đặt tại cát vị và hướng cát vị, khi hướng về Sinh khí phương sẽ được phát tài; khi hướng về Diên niên phương sẽ được trường thọ, vợ chồng yêu thương lẫn nhau; khi hướng về Thiên y phương laị thu hút được quý nhân; khi hướng về Phục vị phương lại được bình an ổn định. Như thế máy hút khói cần đặt tại hung phương hoặc cát phương?

Máy hút khói hút đi khói dầu dơ bẩn vốn cần đặt tại hung phương, nhưng bếp gas ngày nay cần đặt tại cát phương, như thế có vẻ mâu thuẫn với nhau, khi đó cần giải quyết thế nào? Thật ra rất đơn giản, chỉ cần hằng ngày thường xuyên làm vệ sinh cho máy hút khói và bếp để không bị nhiễm phải vật dơ bẩn như khói dầu, như thức ăn bị rơi vãi trên mặt đất trước kia khi nấu ăn, khi không có vật dơ bẩn ép xuống cát vị, như thế đã hoàn toàn có thể thu hút được cát lợi.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn