Giỏ hàng

Phòng khách đẹp lạ khi trang trí bằng Gỗ

Đăng bởi White Home ngày bình luận

Sử dụng chất liệu gỗ trong phòng khách hiện đại sẽ đem lại sự sang trọng và ấm cúng đến không ngờ. Bạn có thể tạo bức tường gỗ với các phụ kiện khắp phòng khách của gia đình mình hoặc nhấn nhá một vài nơi đều mang lại những hiệu quả tích cực.

Một bức tường gỗ được sử dụng trong phòng khách đem lại sự tương phản hình ảnh mà không làm thay đổi phong cách hiện tại, màu sắc hay chủ đề của không gian đến mức gay gắt. Một bức tường gỗ cũng không yêu cầu nhiều sự chỉn chu hơn, trong khi lại là điểm nhấn hấp dẫn cho nội thất trong phòng khách của bạn.

Một vài gợi ý về vẻ đẹp tường gỗ

Một bức tường gỗ không phải lúc nào cũng có sẵn trong phòng khách. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra bức tường bằng gỗ trong phòng khách. Tách khoảng không mà không cản trở đường ngắm hoặc thậm chí là dòng chảy của ánh sáng, dụng cụ chia tách thanh lịch này hoạt động như một bức tường nổi bật đập vào mắt bạn ngay khi nhìn thấy.

 

Nội thất White Home - Phòng khách đẹp lạ khi trang trí bằng Gỗ

Sử dụng gỗ trong phòng khách hiện đại

Gỗ luôn là vật liệu gần gũi với tự nhiên và mang lại vẻ đẹp đa phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một bức tường gỗ đem lại không gian sang trọng, hãy tìm đến dạng gỗ  tự nhiên như gỗ tùng, gỗ tuyết tùng hoặc loại gỗ nào đó có nguồn gốc trong rừng. Vẻ đẹp tự nhiên của vân gỗ là điểm thu hút mọi ánh nhìn cho phòng khách của bạn.

 

Nội thất White Home - Phòng khách đẹp lạ khi trang trí bằng Gỗ

Chọn loại gỗ nào để bài trí tường gỗ trong phòng khách


Nội thất White Home - Phòng khách đẹp lạ khi trang trí bằng Gỗ


Bạn có thể chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp… bạn cần lựa chọn loại nào phù hợp để phòng khách nhà mình bừng sáng. Một bức tường gỗ là cách trang trí tự nhiên và tinh tế. Nó có thể là một dạng phông nền mang tính giải trí cao và là điểm nhấn đẹp mắt trong phòng khách. Bạn có thể tạo nên phong cách đặc biệt, đẹp – độc – lạ chỉ với một bức tường gỗ mà không phải cố gắng quá nhiều.

  Nội thất White Home - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn