Giỏ hàng

Những đồ nội thất gỗ quan trọng trong phòng bếp

Đăng bởi White Home ngày bình luận

Khi nhắc đến phòng bếp chúng ta thường nghĩ ngay đến một chiếc tủ bếp gỗ mà quên mất rằng còn nhiều thứ liên quan giúp căn bếp nhà bạn thêm đầy đủ, tiện nghi. Hãy cùng tìm hiểu một bộ nội thất gỗ cho phòng bếp có những gì?

  1. Bàn ăn

Bàn ăn là món nội thất đặc trưng cơ bản nhất của phòng bếp. bàn ăn là noi mọi người trong gia đình quây quần dùng cơm với nhau vì vậy việc chọn bàn ăn cần xem xét tỉ mỉ. Nếu phòng có diện tích lớn thì bạn có thể đặt một bàn ăn hình chữ nhật có kích thước lớn, có hai loại ghế gỗ dành cho bàn ăn gia đình là loại ghế hoàn toàn bằng gỗ và loại không hoàn toàn bằng gỗ. Loại ghế dựa không hoàn toàn bằng gỗ được kết hợp nệm để mang đến sự thoải mái khi ngồi. Những mẫu bàn ăn gia đình được sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau tùy theo nội thất chung của toàn bộ khu bếp. Những thiết kế bàn ăn nhỏ gọn, xinh xắn là lựa chọn của những căn bếp nhỏ, hiện đại.

White Home - Những đồ nội thất gỗ quan trọng trong phòng bếp

Bàn ăn là trung tâm của bếp nên thường đặt ở giữa phòng bếp. tuy nhiên, một số thiết kế phòng bếp nhỏ và vừa vẫn đặt bàn ăn sát tường để đạt sự hài hòa.

  1. Tủ bếp

Tủ bếp chắc chắn là vật dụng không thể thiếu trong phòng bếp. Tủ bếp to hay vừa là tùy thuộc vào không gian phòng bếp nhà bạn mà thiết kế. Tận dụng không gian phía trên bếp và dưới bếp mà chúng ta lắp đạt chiếc tủ sao cho vừa khít với vách tường, như vậy vừa thuận tiện cho nấu nướng vừa bảo đảm tính thẩm mỹ. Những mẫu tủ bếp với cửa kéo hay cửa mở đều rất đẹp mắt và dễ sử dụng cộng thêm chất liệu gỗ không ẩm mốc đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Những chiếc kệ nhiều tầng, hệ thồng ngăn gỗ để dao, thìa… gắn rãnh trượt được lắp trong các ngăn tủ giúp tiết kiệm không gian bếp. Nhờ đó, bếp sẽ trở nên ngăn nắp, gọn gang hơn.

White Home - Những đồ nội thất gỗ quan trọng trong phòng bếp

Vị trí lý tưởng để đặt bồn rửa là ở trước cửa sổ tràn đầy ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng, giúp cho mắt đỡ mệt mỏi.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn