Giỏ hàng

Mẹo hay giúp sàn gỗ luôn sạch bong, sáng bóng

Đăng bởi White Home ngày bình luận

Để sàn gỗ luôn bóng đẹp

Việc vệ sinh sàn gỗ là rất quan trọng trong việc giúp cho sàn gỗ luôn bóng, đẹp và như mới. Dưới đây là những lưu ý khi vệ sinh sàn gỗ:

- Quét, lau, vệ sinh sàn gỗ một cách thường xuyên

- Sử dụng một chiếc khăn ẩm hoặc cây lau nhà vắt sạch nước lau một lần (tránh để xô nước trên mặt sàn vì nước đọng sẽ dễ chảy xuống làm hỏng sàn).

- Luôn giữ bề mặt sàn gỗ được khô ráo. Nếu có nước ở trên bề mặt sàn thì cần phải lau khô ngay để tránh nước thấm xuống sàn gỗ gây ra vấn đề như bong, rộp sàn gỗ.

 

 White Home - Mẹo hay giúp sàn gỗ luôn sạch bong, sáng bóng

Luôn cố gắng giữ bề mặt sàn gỗ được khô ráo để tránh nước ngấm xuống làm hỏng sàn.

Cách bảo quản sàn gỗ sao cho không bị mối mọt xâm nhập

Nếu nhà bạn có nhiều đồ gỗ, hẳn đã có lúc bạn phải đau đầu với tình trạng những con mối, mọt đáng ghét đục phá và ăn mòn gỗ. Việc phòng ngừa và xử lý mối mọt vô cùng quan trọng bởi nếu không giải quyết kịp thời, mối mọt sẽ ăn sàn gỗ và làm hỏng căn nhà của bạn.

- Thường xuyên kiểm tra các khu vực mối mọt có thể xâm nhập như tường, sàn, vật dụng trong gia đình bằng gỗ. Cần sử dụng các biện pháp cách ly giữa tủ gỗ và sàn gỗ để sao cho mối mọt không thể xâm nhập xuống khu vực sàn gỗ.

- Vệ sinh khu bếp để tránh ẩm ướt, tránh bị mối mọt ăn và nước rơi xuống gây ra tình trạng sàn gỗ bị bong tróc cũng như giảm tuổi thọ của sàn gỗ.

WHITE HOME - Sưu tầm.


Cũ hơn Mới hơn